Bất động sản

Mua chung cư ngoại thành Hà Nội có những ưu điểm gì?

Mua chung cư ngoại thành Hà Nội có những ưu điểm gì?

Ngày càng có nhiều hộ gia đình lựa chọn mua chung cư ngoại thành Hà Nội, vì so sánh về điều kiện kinh tế những căn hộ chung cư này có “ sức hút ” hơn rất nhiều so với những căn hộ ở trung tâm thành phố. Bên cạnh, việc di chuyển từ các khu vực ngoại thành tới trung tâm thành phố cũng thuận tiện hơn bao giờ. Chính vì vậy, không ngoa khi nói rằng mua chung cư ngoại thành Hà Nội là giải pháp “ hoàn hảo ” đối với nhiều gia đình hiện nay.

Vì sao nên chọn chung cư ngoại thành Hà Nội?

Với các căn hộ chung cư, mức giá cũng nằm ở ngưỡng cao ngất với hàng chục triệu đồng/ m2, chưa kể đến tốc độ đô thị hóa chóng mặt, Hà Nội hiện nay ngày càng chật chội, rất khó có cơ hội cho các gia đình trẻ, đặc biệt là các cặp vợ chồng có thu nhập thấp tìm một chốn an cư lạc nghiệp.

Vì vậy, không khó hiểu khi lựa chọn chung cư ngoại thành Hà Nội trở thành xu hướng “ hot” hiện nay. Nếu như những năm trước, người mua nhà có xu hướng lựa chọn các căn hộ chung cư tại nội thành để thuận tiện trong giao thông đi lại bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, chi phí mua đất xây nhà. Thì hiện nay, đại bộ phận người mua nhà lại có xu hướng lựa chọn chung cư ngoại thành có vị trí tốt, giao thông đi lại thuận lợi cùng mức giá phải chăng.

Bên cạnh, mua chung cư ngoại thành Hà Nội có rất nhiều ưu điểm, điển hình như là:

Vị trí địa lý thuận lợi

Nghe đến chung cư ngoại thành Hà Nội, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc các căn hộ chung cư này được xây dựng xa xôi, ở những nơi cách xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm.

Bởi vì đa số những khu đô thị, chung cư ngoại thành Hà Nội hiện nay được xây dựng với quy mô lớn, chỉ cách các khu vực trung tâm khoảng 15 – 20 phút đi xe. Đồng thời, các tuyến giao thông cũng được mở rộng và phát triển nên việc di chuyển đến trung tâm thành phố, cụ thể là vị trí bạn làm việc trên thực tế là khá thuận tiện và nhanh chóng.

Chưa kể đến việc, trong tương lai các dự án đường cao tốc, tàu điện ngầm được xây dựng sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian di chuyển vào nội đô. Đồng thời, vị trí căn hộ bạn đang ở cũng có thể rất gần với vị trí của các bến xe, tuyến xe buýt,… nên giao thông đi lại với bạn sẽ không còn là trở ngại.

Tham khảo: www.lienkebietthuthanhha.com

Chi phí chung cư ngoại thành Hà Nội“ rẻ” hơn rất nhiều

Bạn là gia đình trẻ, kinh tế chưa thật sự vững vàng hay tiềm lực kinh tế không đủ để sở hữu nhà cao cấp, rộng rãi trong trung tâm thành phố thì mua chung cư ngoại thành Hà Nội sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Điểm thu hút của những căn hộ chung cư ngoại thành Hà Nội chính là “ chi phí”. Nếu bạn có trong tay 1 tỷ đồng, chưa hẳn bạn có thể mua được cho mình một căn hộ chung cư trong nội thành, chưa kể đến mức giá này liệu bạn có thể sở hữu những chất lượng, tiện ích cao cấp.

Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn chung cư ngoại thành Hà Nội sẽ khác, cùng một mức giá này nếu bạn chọn mua một căn hộ nằm ở khu vực ngoại thành, bạn có thể tìm được một nơi an cư với đầy đủ tiện ích hiện đại, cuộc sống dân cư được đảm bảo.

Nếu tính một phép so sánh đơn giản, với chung cư ngoại thành Hà Nội, bạn có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện ích, giao thông đi lại thuận lợi, nhanh chóng với mức giá vô cùng “rẻ” so với một căn hộ nội đô chật chội, điều kiện sống không đảm bảo, thiếu tiện ích với mức giá cao ngất ngưỡng trong khi tiềm lực tài chính bạn có hạn. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ biết đâu là giải pháp tốt nhất cho chính mình.

Môi trường sống trong lành

Ngoài ra, không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, môi trường trong lành ít bị ô nhiễm cũng là một lợi thế rất lớn khi mua chung cư ngoại thành Hà Nội, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống tại các khu đô thị, chung cư ngoại thành Hà Nội cũng được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao và giải trí, nhà hàng, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

Tuy nhiên, để mua nhà chung cư ngoại thành Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt, các gia đình vẫn nên cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ về chủ xây dựng, dự án cũng như các vấn đề an ninh, khoảng cách địa lý, tuyến đường giao thông,… để tránh bị lừa, tiền mất tật mang.

Như vậy, có thể thấy quyết định mua nhà chung cư ngoại thành Hà Nội mang lại rất nhiều lợi ích cho các gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ. Thế nhưng, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở mỗi người nhưng chúng tôi tin rằng, ai ai cũng đều mong muốn những sự tốt đẹp, tiện ích nhất đến với mình và quyết định mua nhà cũng không ngoại lệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *